Tìm hiểu điều hòa Midia và Funiki với các ưu nhược điểm

Tìm hiểu điều hòa Midia và Funiki với các ưu nhược điểm

Nếu bạn đang phân vân sử dụng loại điều hòa nào giữa Midia và Funiki thì hãy cùng với Trung tâm chúng tôi tìm hiểu các ưu nhược điểm của 2 loại điều hòa này nhé.

Cũng giống như rất nhiều thương hiệu điều hòa nổi tiếng khác, thị trường có rất nhiều chủng loại điều hòa đa dạng, từ các thương hiệu điều hòa nhập khẩu trong đó có điều hòa Midia và Funiki.

Midia và Funiki là dòng điều hòa Inverter với các ưu điểm rất tốt.

Tìm hiểu điều hòa công nghệ Inverter

Ngoại việc sử dụng điều hòa Inverter vì ưu điểm tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường thì điều hòa Inverter dùng loại mạch đổi điện tự động nhằm điều chỉnh các thông số điện như hiệu điện thế, cường độ dòng điện… Mạch chuyển đổi này kiểm soát số vòng quay của máy nén, dẫn đến kiểm soát công suất điều hòa.

Khi phòng đủ lạnh hoặc ấm, điều hòa Inverter sẽ tự động giảm công suất hoạt động, để duy trì độ lạnh mà người sử dụng đã cài đặt trước đó, vì thế điều hòa sử dụng công nghệ Inverter chạy rất êm, làm lạnh/ ấm nhanh hơn và tiết kiệm điện khoảng 30% so với loại điều hòa thường.

Ưu nhược điểm của điều hòa Funiki và Midia

Điều hòa Midia

Ưu điểm:

Máy lạnh Midea được đánh giá là loại máy có chất lượng khá tốt, giá lại rẻ phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập thấp. Có nhiều mẫu mã lựa chọn, làm lạnh nhanh.

Máy chạy khá êm, kiểu dáng tạm được.

Nhược điểm

Midea không có thương hiệu lớn như các dòng máy khác. Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ cho phòng lớn không được rộng lắm.
Còn nhiều hãng khác nữa nhưng loại nào cũng có ưu nhược điểm riêng bạn hãy cân nhắc kĩ càng khi chọn máy để tránh tình trạng mới mua về sài không lâu lại đem đi sửa điều hòa thường xuyên.

Điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki với các ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Máy điều hòa không khí Funiki là sản phẩm được sản xuất trong nước đạt chất lượng cao, linh hoạt và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ gia đình đến công sở. Giá cả hợp lý phù hợp với khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Tiết kiệm điện năng so với các loại máy nén khác. Dải điện áp rộng tăng giảm 15%. Giàn trao đổi nhiệt đựoc chế tạo bằng hợp kim nhôm tản nhiệt màu xanh có thể chống không khí mặn. nước mưa và các tác nhân ăn mòn khác . Sản phẩm điều hòa Funiki được thiết kế dựa theo kỹ thuật và công nghệ của Matsushita và lắp ráp tại công ty điện lạnh Hòa Phát bằng những linh kiện chất lượng cao .

Nhược điểm

Máy nén chạy khá ồn, kiểu dáng mẫu mã ít, khả năng làm lạnh vẫn còn hơi chậm so với các dòng khác.

Chúc bạn lựa chọn được loại điều hòa tốt nhất nhé!